Tải Game Diamond Gems - Vụ Nổ Đá Quý

Tải Game Diamond Gems - Vụ Nổ Đá Quý


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Những khi rảnh rỗi việc chơi một trò chơi trên điện thoại cũng thật là một điều lý thú nhất là bạn chỉ rảnh một chốc lát và muốn giải trí cho đầu óc được thư giãn. Và hãy thử đến với game kim cương quen thuộc nhưng với những phiên bản khác nhau đi nhé. Bạn sẽ được khám phá thật nhiều những thú vị mà game mang lại đấy, thêm vào đó, Diamond Gems là một vụ nổ do chính bạn tạo ra. Nào hãy cùng chiến đấu với những viên kim cương lóng lánh này.

Đối với game Diamond Gems này bạn sẽ được chứng kiến một trong những vụ nổ kinh hoàng nhất mà điều đặc biệt ở đây là bạn chính là người tạo nên vụ nổ này. Thật hấp dẫn đấy, tham gia vào ngay và khám phá bằng cách tải game Diamond Gems về điện thoại của mình và chơi thật say mê nhé. Quá tuyệt cho những lúc ngồi chơi trò chơi hấp dẫn này đấy.
Game Diamond Gems có hai chế độ chơi là Race và Enless và có 3 cách để điều khiển các viên kim cương đó là bạn chọn chạm 2 lần lên các khối viên kim cương cùng màu với nhau, hoặc là chọn kéo các viên kim cương di chuyển cả một hàng hoặc là cách thông thường đó là di chuyển từng viên kim cương cùng màu đến với nhau để phá hủy chúng nhé.

Với chế độ Race thời gian sẽ tính khi bạn bắt đầu cuộc chơi đấy, trong thời gian 10 phút bạn sẽ lập nên kỳ tích với số điểm là bao nhiêu đây? Còn chế độ Enless bạn chơi mà không cần phải lo nghĩ gì đến thời gian đuổi theo cả. Nhưng khi chơi game Diamond Gems này bạn vẫn cần phải thật nhanh tay lên đấy nhé.
Thêm vào đó, với mỗi lần bạn ghi được những chuỗi ăn điểm liên tiếp nhau và thật nhanh thì sẽ xuất hiện những viên kim cương mồi lửa, và lúc này khi bạn tạo được những viên cùng màu với viên mồi nổ này thì 1 vụ nổ sẽ xảy ra với sự sát thương những viên kim cương vô cùng lớn, tỉ lệ thuận với nó là số điểm của bạn sẽ tăng thật là cao đấy. Hãy tận dụng những sự trợ giúp như vậy để nhanh chóng tăng điểm cho mình nhé.

Cùng chơi và cảm nhận những âm thanh tuyệt vời mà game mang lại cho bạn nhé. Quá tuyệt vời với một trò chơi hấp dẫn như thế này đấy, download game Diamond Gems về điện thoại và chơi ngay lập tức đi nào. Chúc bạn sẽ tạo ra được thật nhiều vụ nổ kim cương thú vị như vậy.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android