Tải Game Defend Temple Cho Android

Tải Game Defend Temple Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn

Bọn quái vật không biết từ đâu kéo đến rất đông. Chúng đang âm mưu tấn công tòa tháp của bạn. Hãy bảo vệ tòa tháp, bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân nơi đây bạn nhé.
Tham gia game Defend Temple bạn sẽ hóa thân vào vai một người chỉ huy tài ba thống lĩnh đội quân của mình, xây dựng hệ thống phòng thủ và tiêu diệt tất cả bọn quái vật đang kéo đến.

Là một người chỉ huy trong game Defend Temple bạn có quyền sắp xếp những hệ thống phòng thủ ở bất kì nơi nào để tấn công kẻ thù. Có nhiều loaij tháp cho bạn sử dụng với mức tiền khác nhau. Tất nhiên sức tấn công của chúng cũng khác nhau. Bạn cũng có thể nâng cấp tòa tháp đã xây để tăng khả năng chiến đấu nữa đấy.
Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng những tuyệt chiêu vô cùng đặc biệt trong game Defend Temple để tiêu diệt kẻ thù khi chúng kéo đến quá đông hay sức tấn công quá mạnh. Bạn có thể dùng những kĩ năng như: rồng phun lửa, vòng sức mạnh, bom nổ nhưng chúng là có hạn vì thế hãy dùng tuyệt chiêu khi cần thiết nhé.

Game Defend Temple là sự hoàn hảo kết hợp của các trò chơi câu đố và giải trí. Hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp  điều khiển trò chơi trơn tru hứa hẹn mang đến cho chúng ta sự trải nghiệm tuyệt vời. Hãy tải game và cùng thưởng thức nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android