Tải Game Cửu Tộc Cho Android Miễn Phí

Tải Game Cửu Tộc Cho Android Miễn Phí


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Cửu Tộc game vừa được ra mắt với thể loại game nhập vai chiến đấu cực hay cho điện thoại do VNG phát hành. Với lối chơi hấp dẫn thì game vừa mới ra nhưng đã được các game thủ hết lòng khen ngợi hãy cùng thưởng thức đi nào.

Tải Game Cửu Tộc Miễn Phí

Tải Game Cửu Tộc
Game gồm 9 Chùng tộc nhân giới với cốt truyện Thần, Ma, Nhân Giới, các ác thần trở về nhân gian đe dọa phục thù từ nghìn năm trước. Các game thủ cần phải có chiến thuật chiến đấu một cách khoa học xắp xếp các thế trận phòng thủ, tấn công tốt để cho làm sao các quân tướng có sức mạnh tối đa để giành chiến thắng.
Tham gia vào Game Cửu Tộc, game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhất vật là Cuồng Sĩ – sở hữu sức mạnh như vũ bão, Thợ Săn – kỹ năng điêu luyện và Kiếm Sĩ – sở trường cận chiến. Ba lớp nhân vật này cùng rất nhiều các nhân vật hỗ trợ khác được xây dựng với sự phân chia rõ rệt về thông số sát thương vật lý và kỹ năng pháp thuật – kiếm thuật đặc trưng của từng chủng tộc.
Hệ thống phụ bản trong Game Cửu Tộc vô cùng phong phú, hấp dẫn. Các độ khó tăng trong game lên dần đều theo từng level buộc người chơi phải trang bị chiến thuật, cường hóa trang bị lên một tầm cao mới. Cùng với đó là hệ thống thi đấu in-game sẽ là nơi để người chơi Cửu Tộc tìm kiếm vật phẩm "hiếm" tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật của mình.
Cùng xem thêm game Đồ Long Ký miễn phí chơi cực hay

Tải Game Cửu Tộc Cực Hay

Tải Game Cửu Tộc
Cửu Tộc không những hot ở Việt Nam mà còn ra cả tầm quốc tế nữa. Hãy cùng Tải Game Cửu Tộc Chơi ngay để trải nghiệm những nét mới đầy hấp dẫn cùng game di động đình đám này!

Tải Game Về Máy


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android