Tải Game Cứu Công Chúa Candy Carnage

Tải Game Cứu Công Chúa Candy Carnage


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Candy Carnage và hóa thân vào vai một vị anh hùng tài ba, hùng mạnh làm nhiệm vụ giải cứu những nàng công chúa xinh đẹp đang bị truy sát...

Game Candy Carnage có cốt truyện hấp dẫn. Các nàng công chúa kẹo ngọt ngào đang sống ở vương quốc hòa bình Candyland. Nhưng một ngày, một băng đảng giết người hàng loạt đã đến vương quốc này và khủng bố lan rộng với ham muốn của họ là ăn thịt tươi của con người và giết chết đẫm máu! Đó cũng chính là lúc bạn sẽ phải nhập vai một vị anh hùng và đảm nhận sứ mệnh cao cả của mình.
Khi chơi game Candy Carnage, bạn sẽ phải cứu những nàng công chúa thoát khỏi sự truy đuổi của bọn giết người dã man ở phía sau một cách nhanh chóng trước khi họ bị truy đuổi đến chiếc máy nghiền đầy gay nhọn đáng sợ.

Người chơi game Candy Carnage sẽ chạm tay vào nhân vật công chúa để giúp họ bay lên và được giải cứu. Điểm số của bạn sẽ càng nhiều khi bạn cứu được nhiều nàng công chúa. Nhiệm vụ của bạn sẽ xuất sắc hơn nếu bạn đạt được ba ngôi sao vàng.
Ở những màn chơi sau, số lượng công chúa cần được giải cứu ngày càng đông và nhóm người dã man kia cũng đến nhanh hơn. Vì thế bạn hãy thật nhanh tay để có thể vượt qua màn chơi một cách xuất sắc nhé.

Game Candy Carnage có 32 cấp độ với đồ họa hoạt hình dễ thương chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy tải game Candy Carnage và thưởng thức bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android