Tải Game Curling Cuties Miễn Phí

Tải Game Curling Cuties Miễn Phí


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với taiarmy3.com và tham gia game Curling Cuties để giải trí cùng trò chơi vui nhộn này nhé. Game Curling Cuties mang đến cho người chơi một sự trải nghiệm mới với nhân vật là một cutie dễ thương và những cuộc hành trình ở những bản đồ khác nhau tùy bạn lựa chọn.

Khi chơi game Curling Cuties bạn sẽ chọn cho mình một cutie và tham gia cuộc chơi. Bạn sẽ chạm tay vào màn hình tạo nên một lực đẩy nhẹ hay mạnh để đẩy chiếc động cơ của nhân vật di chuyển và về đích - vạch tròn nhiều màu ở cuối đường đi.
Hãy chú ý nhé! Điều khiển nhân vật của bạn thu thập những túi tiền trên đường, những tượng vàng. Đặc biệt là phải tránh những va chạm trên đường, tránh xa những thùng thuốc nổ, ...Bạn cũng có thể tăng tốc cho nhân vật của mình nếu di chuyển vào những làn vạch nữa đấy!

Người chơi game Curling Cuties chỉ hoàn thành cấp độ khi đưa được cutie về vạch tròn trong giới hạn số lần di chuyển mà game cho phép. Nếu quá số lần, bạn sẽ bị game over đấy nhé. Curling Cuties - một trò chơi vật lí, giải đố mang tính tương tác vui nhộn, thú vị. Hình ảnh, âm thanh thu hút chắc chắn sẽ là sự trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho bạn đấy!


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android