Tải Game Contra Evolution Revolution

Tải Game Contra Evolution Revolution


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Contra Evolution Revolution - Tựa game huyền thoại đã khắc sâu những kỷ niệm tuyệt vời trong lòng các fan hâm mộ. Một thể loại game hành động, gây cấn dành riêng cho những ai yêu thích dấn thân vào những cuộc chiến.  Cốt truyện ban đầu của Contra xoay quanh cuộc chiến chống lực lượng khủng bố Red Falcon, có ý định liên kết với lực lượng ngoài hành tinh để hủy diệt trái đất. Không thể đứng nhìn bọn chúng tung hoành ngang dọc, anh hùng Contra đã đơn thân xâm nhập vào căn cứ địa của chúng quyết tâm tiêu diệt hết lũ ác ôn này.

Với cốt truyện đơn giản nhưng game Contra Evolution Revolution lại có nhữn pha hành động gây cấn có thể khiến người chơi khó có thể dứt ra khi đang đứng giữa cuộc chiến. Súng và đạn luôn được chứa sẵn, chỉ cần bạn lên cốt và nả vào bọn chúng mà thôi.
Từng tuyến phòng thủ đưa ra rất khó và nguy hiểm, Contra phải được yêu cầu kỹ năng điều khiển nơi người chơi rất cao. Cụ thể, các game thủ cần khéo léo nhảy, tránh đạn một cách tài tình, nếu không sẽ chẳng bao giờ “phá đảo” được game.
Không chỉ có những pha hành động hấp dần Game Contra Evolution Revolution còn được đầu tư ở phần hình ảnh rất cao, từng tuyến phòng thủ sắc nét và hùng vĩ sẽ tạo nên cảm giác cho người chơi như đang đứng trong một trận chiến thật. Nhịp độ chơi game rất nhanh, nên những game thủ không những nhanh tay, lẹ mắt mà cần có một sự phán đoán chính xác mới có thể tiêu diệt được lũ quân tham lam này.

Những kết hợp tinh tế giữa lối chơi lôi cuốn, hệ thống vũ khí đa dạng với những loại đạn khác nhau cùng đó là nhạc nền chất lượng và nhiều màn chơi với những thử thách khác nhau chính là những yếu tố đã làm nên thành công rực rỡ cho series Contra. Khi chơi các game thủ có thể tận hưởng cho mình những khung giờ  âm nhạc thích thú. Mắt thấy, tai nghe, tay chiến đấu, còn gì hấp dẫn hơn khi chơi game Contra Evolution Revolution.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android