Tải Game Connect Two Miễn Phí

Tải Game Connect Two Miễn Phí


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn đã chán với những game hành động đánh đấm, hay những game phiêu lưu chạy nhảy, vậy bạn hãy thử tham gia một trò chơi trí tuệ mang tên Connect Two!

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Connect Two là kết nối hai vật giống nhau lại với nhau, có thể là những ô màu, hay là những bông hoa. Nhưng bạn sẽ kết nối bằng cách nào? Để kết nối 2, bạn sẽ vẽ một đường từ vật này sang vật kia và kết nối tất cả những cặp giống nhau lại với nhau mà không cặp nào bị cản trở.
Game Connect Two là game trí tuệ nên bạn phải suy nghĩ những đường kết nối của mình một cách hợp lí nhất để hoàn thành nhiệm vụ của mỗi màn chơi càng sớm càng tốt. Những đường kết nối của bạn không được chồng chéo lên nhau đâu nhé.
Game Connect Two có chế độ tính thời gian, và mạng sống. Bạn có thể chọn cho mình một chế độ để trải nghiệm trở nên thú vị hơn nhiều. Game có nhiều cấp độ từ dễ đến khó tha hồ mà thưởng thức nhé.
Connect Two là trò chơi được kết nối facebook, vì thế bạn có thể tham gia cùng bạn bè mình nữa đấy. Tải game Connect Two và thưởng thức trò chơi trí tuệ hấp dẫn này bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android