Tải Game Clay Jam v1.6.2 - Thế giới đất sét

Tải Game Clay Jam v1.6.2 - Thế giới đất sét


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn có muốn hóa thân vào một nhân vật quái lạ - là một hòn bi màu sắc được làm bằng sét chu du qua những vùng đất kì lạ gặp gỡ những nhân vật kì lạ trong một thế giới hết sức kì lạ không? Hãy đến với game Clay Jam và cùng taiarmy3.com khám phá tựa game thú vị này bạn nhé.

Đến với game Clay Jam bạn sẽ hóa thân thành một viên đá màu sắc từ đất sét đang lăn, tránh khỏi những chướng ngại và những thứ to hơn mình, “lăn” hay “ăn” những thứ bé hơn trên đường đi của mình, tất cả đều được làm bằng đất sét, thật ngồ ngộ phải không nào?Nhiệm vụ của bạn trong game Clay Jam là lăn trên nền đất hấp thụ quái vật nhỏ và để gia tăng kích thước. Hãy trở nên lớn hơn, bạn càng có thể “lăn” được nhiều thứ một lúc để “nạp” thêm đất sét cho mình .
Khi gần đến đích của ngọn đồi, hãy trượt tay nhanh nhất có thể để có tăng tốc độ, sau đó đâm vào con quái vật to lớn xấu xí như một con tàu không phanh vậy .


Game Clay Jam đưa bạn vào một thế giới kì lạ, nơi mà bạn sẽ gặp gỡ những kẻ thù, những người bạn đường, những con mồi, cảnh vật xung quanh, ...đều bằng đất sét vô cùng ngộ nghĩnh. Hãy tải game Clay Jam và khám phá  về một thế giới kỳ lạ và những ngọn đồi đất sét tuyệt vời, cả thế giới hoàn toàn làm bằng đất sét, rất thú vị!


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android