Tải Game Chock A Block - Truy Tìm Ô Vuông

Tải Game Chock A Block - Truy Tìm Ô Vuông


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Tuy là trò chơi cổ điển nhưng game Chock A Block vẫn có sức  hút cho riêng mình. Việc truy tìm những ô vuông giống nhau để giải phóng chúng thoát khỏi sự cai trị ngột ngạt của 4 bức tường. Chỉ cần bạn trượt ô  vuông đến để kết hợp với những khối cầu khác. Từ 3 ô trở lên chúng sẽ trở nên mạnh mẽ và bay thoát khỏi nhà tù đó.

Bây giờ thì chuẩn bị độ tinh mắt và nhanh tay để tìm đến những ô màu giống nhau nào. Gi ải thoát chúng càng nhiều bạn có càng nhiều giải thưởng tích lũy đấy.
Những hình ảnh lung linh sắc màu, giao diện đẹp sẽ đem lại cho bạn cảm giác thú bị khi phiêu lưu trong trò chơi này. Quan sát một chút bạn có thể tìm ra cho mình những chìa khóa thú vị có trong game.
Những vòng chơi sau, ô vuông không đi theo một trình tự nhất định. Chúng đi theo những chiều hướng có thể gây khó khăn cho những nước đi của bạn. Nhìn kỹ và nghiên cứu một chút, con đường sẽ hiện ra trước mắt bạn thôi.

Có đến 5 chế độ chơi và 10 cấp độ cho bạn thử thách. Cố gắng khám phá cho đến trận chiến cuối cùng nhé. Càng về sau càng khó nhưng điều đó không làm cho bạn nao núng tinh thần chứ. Bây giờ thì nhanh tay tải game Chock A Block: Truy tìm ô vuông  về dế yêu và sẵn sàng chiến đấu mọi lúc để xua tan đi mệt mỏi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android