Tải Game Chickens Can't Fly Android

Tải Game Chickens Can't Fly Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Chickens Can't Fly - một trò chơi với một hành trình vô tận của những chú gà, nơi mà những chú gà sẽ phải đối diện với rất nhiều nguy hiểm và chứng minh cho mọi người thấy dù không biết bay nhưng gà ta vẫn có thể làm tốt mọi điều đặc biệt là vượt qua những thử thách trong game Chickens Can't Fly.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Chickens Can't Fly là điều khiển chú gà vượt qua từng vòng thử thách với muôn vàn cạm bẫy nguy hiểm một cách an toàn nhất để có thể chinh phục những thử thách tiếp theo. Thật thú vị đúng không nào!
Đầu tiên, đến với game Chickens Can't Fly, bạn sẽ chọn cho mình một chú gà ưng ý và bắt đầu cuộc hành trình vô tận. Chú gà sẽ được thả rơi tự do trên không nhưng chú ta không biết bay. Cách duy nhất để chú ta về đích an toàn là cố gắng tránh xa những chướng ngại vật trên đường như : những chiếc gai nhọn hai bên thành, những cỗ máy cưa nhọn hoắt, những đốm lửa đang bùng cháy, và cả những kẻ cản đường.
Bên cạnh đó, chú gà trong game Chickens Can't Fly còn phải chăm chỉ thu thập những chiếc hạt màu vàng, những vật phẩm hỗ trợ trên suốt cuộc hành trình của mình. Để về đích an toàn là một điều khó, về đích với số điểm cao lại càng khó hơn. Chú gà cần sự trợ giúp của bạn đấy!


Liệu cuộc hành trình của chú gà có diễn ra suông sẻ? Liệu những chú gà có vượt qua được những chặng đường đầy thử thách? Hãy tải game Chickens Can't Fly và cùng trải nghiệm nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android