Tải Game Chém Củ Quả - Vegetables Ninja

Tải Game Chém Củ Quả - Vegetables Ninja


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Với chiếc điện thoại của mình bạn có thể làm được những điều thú vị hơn nữa không chỉ là nghe, gọi hay nhắn tin đâu nhé. Đồng hành cùng dế yêu, bạn có thể thật vui vẻ và được giải trí tuyệt vời nữa đấy. Đó là hãy thử với trò chơi Vegetables Ninja - chém củ quả này.

Game Vegetables Ninja - chém củ quả rất quen thuộc với rất nhiều người. Các bạn đã từng biết đến game chém trái cây với game Fruit Ninja. Và bây giờ, với một trò chơi tương tự về nội dung nhưng hình thức, bề ngoài, hình ảnh khác thì bạn sẽ ngập tràn vào trong những điều thú vị với trò chơi này. Game thật hấp dẫn và bạn hãy tải game Vegetables Ninja - chém củ quả về chơi ngay nhé.
Với cách chơi dễ dàng, game sẽ đưa bạn đến hình ảnh của rất nhiều những món củ quả thường ngày mà bạn hay ăn, thưởng thức như cà rốt, hành củ, hành tây... Chúng sẽ bay ra trước mắt bạn và nhiệm vụ của bạn sẽ là chạm tay vào màn hình, lướt qua để chém chúng tan nát nhé.
Bạn sẽ có 3 mạng mỗi vòng khi chơi game Vegetables Ninja - chém củ quả này. Đừng để bất cứ một củ quả nào "thoát" nhé. Nếu như vậy thì bạn sẽ bị mất đi từng mạng chơi đấy. Hãy nhanh tay lên để chém hết tất cả những củ quả này bạn nhé.
Bên cạnh đó, bạn cũng phải để ý đấy vì có những củ mang theo bom nổ. Nếu như chém vào chúng thì bạn sẽ dừng cuộc chơi ngay lập tức cho dù vẫn còn đủ 3 mạng. Hãy cẩn thận đấy nhé. Và cần nhanh tay chém được các củ quả để được hưởng combo điểm số cho mình.

Game Vegetables Ninja - chém củ quả quả là một trò chơi hấp dẫn dành cho chiếc điện thoại hệ điều hành Android. Nhanh tay download game Vegetables Ninja - chém củ quả về để chơi, tận hưởng những cảm giác sảng khoái mà trò chơi mang lại cho bạn đấy.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android