Tải Game Cheerleader Salon Cho Android

Tải Game Cheerleader Salon Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn là một cô gái đam mê những điệu nhảy? Bạn yêu thích những mẫu thời trang ? Bạn hãy đến với game Cheerleader Salon và chọn cho mình những mẫu trang phục thật đẹp, thật cá tính nhé.

Game Cheerleader Salon mang đến cho bạn sự lựa chọn thời trang với những phong cách khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là chọn những mẫu trang phục cho những vũ công xinh đẹp.
Đầu tiên, bạn sẽ làm nhiệm vụ là make up cho những cô nàng vũ công, biến họ trở nên xinh đẹp hơn, lộng lẫy hơn. Sau đó bạn sẽ chọn quần áo, hay những chiếc váy thật gợi cảm phù hợp với từng dáng người.
Những cô nàng vũ công trong game Cheerleader Salon sẽ thật sự ấn tượng hơn nếu có thêm những phụ kiện đi kèm đấy các bạn ạ. Vì thế, hãy chọn giúp họ những chiếc vòng tay, những chiếc vòng cổ, những đôi hoa tai thật rực rỡ nhé.
Là một vũ công, những cô nàng xinh đẹp trong game Cheerleader Salon không thể thiếu những dụng cụ múa của mình, hay việc chọn lựa một đôi giày vừa thời trang vừa tạo cảm giác thoải mái vô cùng quan trọng đấy nhé.


Nếu bạn là fan của game thời trang, nếu bạn muốn thư giãn nhẹ nhàng với một trò chơi vui tươi, đầy màu sắc thì bạn hãy chọn game Cheerleader Salon
 nhé. Cùng tải game và cùng chơi thôi nào.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android