Tải Game Chasing Yello Friends

Tải Game Chasing Yello Friends


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Cá vàng Chasing đã trở lại với iOS hấp dẫn và đầy kịch tích. Bạn đã chuẩn bị cho cuộc đua trước mắt chưa. Chuẩn bị và tham gia game Chasing Yello Friends ngay nào. 

Cá vàng giờ đây đã lớn. Chú không thể nào sống mãi trong một chiếc bình, chú cần không gian rộng lớn hơn. Giờ đây chú có thể phiêu lưu ở mọi miền sông suối và tự lập. Chú sẽ chạy đua những bạn bè của mình. Một  cuộc đua dưới nước, một cuộc đua lý thú đố chứ. Có lẽ nào cá lại chạy đua với nhau. Thử chơi và cảm nhận nó hay ở chỗ nào. 
Trong trò chơi này, cá vàng sẽ tự bơi, nhưng bạn hãy giúp chú tránh những tảng đá, gỗ và ăn những ngôi sao vàng để tăng cấp. Hãy bắt đầu chuyến phiêu lưu này đi nào! 
Có nhiều chướng ngại vật ngăn cản chú cá vàng này. Đá, thuyền, lửa ... với mỗi trở ngại có một cách để tránh khác nhau nhảy lên hay lặn xuống tùy theo từng trường hợp. Khéo léo vượt qua nhanh những vật cản này nhé. Nếu không bạn sẽ để cá vàng thua với đối thủ của mình đấy.
Chiến thắng luôn đến với những người chiến đấu hết sức mình, niềm vui được nhân lên rất nhiều khi đứng trên bục vinh quang với bao mồ hôi nước mắt của mình. Nhìn hình ảnh chiến thắng kìa. Một cảm giác khó có thể nói nên lời !
Game hay khó có thể bỏ qua. Nhanh tay tải game Chasing Yello Friends: Cá vàng chạy đua về dế yêu của mình. Thi đua với cá vàng mọi nơi mọi lúc để xua tan đi bao mệt mỏi, căng thẳng nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android