Tải Game Castle Story - Xây Lâu Đài

Tải Game Castle Story - Xây Lâu Đài


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn mong muốn sở hữu một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ? Bạn muốn tham gia một trò chơi trí tuệ để quên đi những căng thẳng trong cuộc sống? Bạn hãy đến taiarmy3.com và cùng khám phá tựa game Castle Story nhé.

Castle Story là một trò chơi - nơi mà bạn được sống trong những câu chuyện cổ tích với một lâu đài tráng lệ. Đến với game Castle Story bạn sẽ bắt đầu ước mơ của mình với nhiệm vụ xây dựng lâu đài.
Nhiệm vụ dành cho bạn khi chơi game Castle Story là di chuyển những bức hình trên màn hình, gồm: gỗ, đá, ...để từng bước từng bước xây dựng lâu đài. Bạn sẽ xếp 3 hình giống nhau theo hàng ngang, hàng dọc, hay hình tam giác để chúng biến thành một vật phẩm mới, và tiếp tục công việc của bạn cho đến khi lâu đài hoàn thành.
Trước khi bắt tay vào nhiệm vụ, bạn nên xem kĩ bảng hướng dẫn quy trình biến đổi của những bức hình nhé. Chúng sẽ giúp bạn mau chóng hoàn thành hơn đấy.


Game Castle Story có quy định về số lần di chuyển của bạn, vì thế hãy suy nghĩ kĩ cho từng lần di chuyển nhé. Bạn cũng có thể dùng quyền trợ giúp để lâu đài mau chóng hoàn thành hơn đấy.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android