Tải Game Car Town Streets IPhone

Tải Game Car Town Streets IPhone


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Với một chiếc xe ô tô để đua bạn sẽ làm gì? Đương nhiên là sẽ phải thật nhập tâm với cuộc chiến rồi đúng không nào? Thế nhưng trong game hay này, bạn còn có thêm nhiều nhiệm vụ thú vị nữa cùng với những chiếc xe đấy. Hãy nhanh chóng khám phá trò chơi đi nào.

Car Town Streets là trò chơi xây dựng thị trấn và thực hiện cuộc đua với những chiếc xe của riêng bạn. Roxy đang rất cần sự trợ giúp của bạn để xây dựng thị trấn, mua ô tô và tìm những chiếc ô tô đã hỏng để khôi phục và nâng cấp. Hãy tham gia cùng Roxy để thực hiện nhiệm vụ khôi phục thị trấn trở nên phồn vinh như trước đây với những chiếc xe “cai trị” các đường phố.  Khi nâng cấp, bạn có thể mua, tìm thấy hoặc khôi phục lên tới 60 ô tô, trong đó 35 ô tô có thương hiệu trên thị trường. Bạn còn chờ gì nữa, tham gia Car Town Streets ngay bây giờ để sở hữu những chiếc ô tô quý hiếm nhất trên thị trường. Nào hãy nhanh tay tải game Car Town Streets iOS về điện thoại và chơi ngay nhé.

Tính năng chính của trò chơi: Khám phá và tìm thấy 60 chiếc xe yêu thích. Điều chỉnh đội đua xe và hình thành những đội tốt nhất để đánh bại đối thủ. Khôi phục các xe ô tô trong nhà để xe của bạn. Thiết kế thị trấn của riêng mình với một loạt các đường giao thông, doanh nghiệp, và cửa hàng tuyệt vời.

Với rất nhiều những điều thú vị như trên thì e rằng bạn khó lòng mà bỏ qua được trò chơi hấp dẫn này đấy. Cùng rủ bạn bẻ mình download game Car Town Streets iOS về điện thoại và tận hưởng những điều thú vị từ trò chơi này nhé. Hi vọng bạn sẽ rất hài lòng khi chơi nó.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android