Tải Game Canned Fruit Linlink Fe Kungfu

Tải Game Canned Fruit Linlink Fe Kungfu


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Canned Fruit Linlink Fe Kungfu là phiên bản mới của dòng game pikachu với lối chơi giống như những phiên bản trước đó nhưng với hình ảnh là những hoa quả có hình dạng mặt mũi trông rất nghộ nghĩnh và đáng yêu. Khi chơi game Canned Fruit Linlink Fe Kungfu, bạn cũng sẽ kết nối những hoa quả giống nhau lại với nhau theo nguyên tắc game pikachu để chúng biến mất trên màn hình.

Game Canned Fruit Linlink Fe Kungfu mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị mới bởi sự thử thách về thời gian. Game không quá khó để bạn tìm ra những cặp hoa quả giống nhau nhưng thời gian dành cho mỗi màn chơi lại rất ít. Vì thế, bạn không ược dừng lại quá lâu đâu nhé.
Trong game Canned Fruit Linlink Fe Kungfu, bạn cũng nhận được 2 quyền trợ giúp là hộp phép thuật bên dưới. Hộp thứ nhất sẽ giúp bạn đổi màn chơi, dễ dàng tìm ra những cặp hoa quả giống nhau. Hộp thứ 2 sẽ giúp bạn tìm ra 1 cặp hoa quả giống nhau nhanh nhat.

Nào hãy cùng taiarmy3.com tải game Canned Fruit Linlink Fe Kungfu và thưởng thức phiên bản mới của dòng game pikachu kinh điển này nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android