Tải Game Buttons and Scissors

Tải Game Buttons and Scissors


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn sẽ là một thợ may tài giỏi! Bạn muốn thử sức mình với một trò chơi trí tuệ? Hãy đến với game Buttons and Scissors và bạn sẽ được trải nghiệm điều đó.

Đến với game Buttons and Scissors, nhiệm vụ của bạn là cắt đứt các nút may trong trò chơi logic nút và kéo! Để cắt đứt các nút, bạn sẽ chọn hai hay nhiều nút cùng màu. Bạn có thể chọn nút trên cùng ngang, đường dọc hoặc hàng chéo. Cắt đứt tất cả các nút trên mảnh vải bạn sẽ hoàn thành cấp độ.
Hãy nhớ rằng, đây là một trò chơi mang tính trí tuệ nên bạn hãy suy tính đường cắt của mình để có thể hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất để có thể nhận được điểm số cao nhé. Chú ý nhé, bạn không thể cắt bỏ một nút duy nhất, vì vậy hãy vạch ra kế hoạch chiến lược của bạn trước!

Trò chơi Buttons and Scissors có hàng trăm level cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị. Nào hãy tải game Buttons and Scissors và bắt đầu chạm vào nút đầu tiên và di chuyển ngón tay của bạn đến nút cuối cùng của cùng một màu sắc mà bạn muốn chọn trong dòng. Tất cả các nút chọn sau đó sẽ được cắt bỏ với chiếc kéo, nếu được lựa chọn một cách chính xác.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android