Tải Game Burgerang - Mad Burger Attack

Tải Game Burgerang - Mad Burger Attack


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Tham gia game Burgerang - Mad Burger Attack và tham gia trận chiến đánh lại những chiếc bánh điên đang tấn công bạn trong trò chơi giải trí thực phẩm vui nhộn bạn nhé.
Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Burgerang - Mad Burger Attack là vẽ một đường thẳng hay đường cong bất kì để làm đường đi cho chiếc vũ khí của bạn để tấn công những chiếc bánh điên đang tiến lại gần vạch đỏ.

Nhiệm vụ của bạn thật không đơn giản chút nào khi những chiếc bánh điên kia kéo đến càng lúc càng đông và càng nhanh. Chúng không chỉ xuất hiện nhiều mà còn đem theo cả những vật che chắn khiến bạn khó tiêu diệt nữa đấy. Thỉnh thoảng bạn còn thấy xuất hiện những chiếc bánh thoắt ẩn thoắt hiện nữa cơ. Chiến đấu ngay thôi nào!
Để có thể giành chiến thắng trong game Burgerang - Mad Burger Attack bạn có thể sử dụng những quả bom nổ để tiêu diệt chúng cùng lúc, hoặc dùng phép thuật đóng băng để tạm ngưng sự chuyển động của chúng.
Vỡi mối một kẻ thù tiêu diệt được bạn sẽ được cộng thêm 1 giây thời gian và ghi thêm điểm số. Bạn cũng có thể thu thập vật phẩm trong suốt quá trình chơi hay ghé vào cửa hàng để mua những vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chiến đấu của
mình.

Nào, hãy tải game Burgerang - Mad Burger Attack và cùng tham gia trận chiến gay cấn, kịch tích này bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android