Tải Game Bubble Space - Bắn Bóng Không Gian

Tải Game Bubble Space - Bắn Bóng Không Gian


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Trò chơi bắn bóng đã quá quen thuộc với mọi người bởi cách chơi đơn giản, lối chơi thú vị. Cũng chính vì thế mà có rất nhiều phiên bản mới ra đời với những tính năng hấp dẫn. Game Bubble Space là một trong số đó. Đến với game Bubble Space, bạn sẽ được thưởng thức trò chơi bắn bóng trong môi trường không gian lôi cuốn, thú vị.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Bubble Space cũng giống như những trò chơi bắn bóng khác. Bạn sẽ bắn quả bóng màu trong cỗ máy vào những quả bóng cùng màu khác trong bầu trời có ít nhất là 3 quả bóng. Bắn rơi cùng lúc nhiều quả bóng bạn sẽ được điểm thưởng đấy. Đặc biệt trong game Bubble Space bạn có thể chuyển đổi vị trí của hai quả bóng màu trong cỗ máy và quả bóng màu trong tay của người hành tinh đấy.
Khi chơi game Bubble Space, thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được những quả bóng màu, hay những quả bóng phát sáng. Chúng sẽ giúp cho bạn dễ dàng loại bỏ những quả bóng màu khác và ghi điểm đấy.

Game Bubble Space có nhiều màn chơi thú vị. Mỗi màn chơi là một sự thử thách dành cho bạn. Hãy nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và ghi điểm trước khi những quả bóng chạm xuống vạch đỏ giới hạn bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android