Tải Game Bubble Epic v1.0.0 - Bắn bóng màu

Tải Game Bubble Epic v1.0.0 - Bắn bóng màu


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Trò chơi bắn bóng đã quá quen thuộc với chúng ta bởi cách chơi đơn giản và lối chơi hấp dẫn. Đã có rất nhiều phiên bản game bắn bóng ra đời và game Bubble Epic là một trong số những phiên bản mới với tính năng thú vị, hấp dẫn.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Bubble Epic là bạn sẽ bắn quả bóng màu trong cỗ máy vào những quả bóng màu khác nằm lơ lửng phía trên nhưng phải cùng màu và có ít nhất có là 3 quả .
Nhiệm vụ của bạn sẽ hoàn thành khi những quả bóng màu ở phía trên đều được thu thập vào giỏ với số lượt bắn bóng là có giới hạn. Đây cũng chính là thử thách dành cho bạn đấy. Thật thú vị đúng không nào!
Game Bubble Epic mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị hơn khi bạn vào shop để mua thêm những tính năng mới, bạn có thể dùng những vật phẩm này như những quyền trợ giúp để có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và ghi điểm thật cao.

Bắn bóng màu là trò chơi quá quen thuộc nhưng sức hút của trò chơi này thì vẫn không hề giảm nhiệt chút nào. Bạn có muốn trải nghiệm trò chơi này với game Bubble Epic không?

Tải Game Về Máy


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android