Tải Game Bubble Blast St Patrick's Day

Tải Game Bubble Blast St Patrick's Day


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Bubble Blast St Patrick's Day và bạn sẽ được tham gia một trò chơi thú vị, vui nhộn, hấp dẫn. Bạn đã từng thấy những quả bóng bình thường làm nên những điều kì diệu, bạn biết phản ứng dây chuyền chứ? Hãy cùng taiarmy3.com khám phá tựa game thú vị này bạn nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Bubble Blast St Patrick's Day là bạn sẽ xóa sạch những quả bóng màu trong mỗi màn chơi với số lượt di chuyển quy định.
Nhiệm vụ của bạn trong game Bubble Blast St Patrick's Day nghe có vẻ chẳng có gì hấp dẫn nhưng đừng vội kết luận nhé. Bạn sẽ chạm vào bất kì quả bóng nào trên màn hình để kích hoạt chúng. Sau khi kích hoạt quả bóng màu đỏ sẽ phát thành nhiều quả bóng màu đỏ nhỏ khác bay ra và kích hoạt những quả bóng lân cận. Cứ thế, phản ứng xảy ra cho đến khi không còn quả bóng nào bạn sẽ chiến thắng.
Nhưng những quả bóng có nhiều màu, và chỉ có quả bóng màu đỏ là dễ phát nổ thôi. Màu sắc của quả bóng quyết định đến số lần tác động đến nó. Sự chuyển đổi màu theo trình tự sau : bóng vàng - bóng xanh - bóng đỏ.
Đến với game Bubble Blast St Patrick's Day bạn còn được cơ hội chọn lựa nhiều hơn, nếu bạn không thích những quả bóng, hãy chọn những chiếc nón thần kì, hay những chiếc chai ngộ nghĩnh, hay bạn có chọn những chiếc lá may mắn thần kì ....

Một sự trải nghiệm tuyệt vời! Một sự lựa chọn dành cho bạn khi muốn thư giãn nhẹ nhàng! Một phiên bản mới đầy tính sáng tạo sẽ có mặt trong game Bubble Blast St Patrick's Day. Tải game và cùng thưởng thức nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android