Tải Game Bouncy Bill Christmas Style

Tải Game Bouncy Bill Christmas Style


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bouncy Bill là một chú rùa con đáng yêu nhưng không may đã bị nguyền rủa bởi các phù thủy độc ác, Zorik, và mất khả năng của mình để di chuyển trái và phải. Cậu ấy chỉ có thể nhảy thẳng đứng! Bạn hãy giúp cậu ấy hoàn thành nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Bouncy Bill Christmas Style là giúp cậu bạn rùa con tìm về chiếc giày noel trong mỗi màn chơi trong thời gian sớm nhất có thể.
Bouncy Bill cần sự giúp đỡ của bạn để nhảy theo chiều dọc vào các nền tảng di chuyển trên bầu trời và đạt được điểm đến của mình càng nhanh càng tốt nơi cậu ấy có thể giành lại khả năng của mình để di chuyển trong bất kỳ hướng nào muốn! Có một số di chuyển khó khăn khi gặp phải những chướng ngại vật như thanh chắn chuyển động, độ cao, ...
Để có thể vượt qua mỗi màn chơi trong game Bouncy Bill Christmas Style, rùa con cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của những quả bong bóng bay, những chiếc que kem, những chiếc lò xo, ...
Game Bouncy Bill Christmas Style có hình ảnh dễ thương cùng với không khí vui tươi, ấm áp của ngày lễ Giáng sinh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn. Nào, tải game Bouncy Bill Christmas Style và cùng thưởng thức bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android