Tải Game Bounce On - Tìm Đường Về Nhà

Tải Game Bounce On - Tìm Đường Về Nhà


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Một cuộc hành trình hấp dẫn và thích thú trong game Bounce On: Tìm đường về nhà. Qủa bóng màu đỏ này sẽ đưa bạn đến từng nơi kỳ thú trong khu rừng đến những tòa nhà kỳ dị. Chúng có gợi lên cho bạn trí tò mò vốn có và máu phiêu lưu mạo hiểm không ? Một game phiêu lưu tuyệt đỉnh dành cho những bạn ưa khám phá. Game đã có  mặt trên hệ điều hành Android và đương nhiên bạn sẽ được tải game Bounce On miễn phí về dế yêu của mình tại taiarmy3.com hôm nay. Còn việc gì ngại ngùng để bạn thả sức khám phá, nhanh chân đến đây để chơi game Bounce On hấp dẫn nào. Cùng đua nhé.

Chú nhóc bóng đỏ trong một lần ham chơi mà quên mất đường về. Giữa rừng cây trập trùng, biết nơi đâu mới là con đường dành cho chú. Sẵn sàng tham gia để cứu chú nào. Nhân đó bạn cũng có cơ hội khám phá ra những điều lý thú trong chuyến đi này đấy.
Rừng nhiệt đới luôn mang lại cho bạn cảm giác mát mẻ, trong lành nhưng chính nơi đây cũng là rừng thiêng nước độc. Hội tụ tất cả những điều bất ngờ về loài động vật có thể gây hại đến cơ thể của bạn.  Không những thế chúng còn ngăn cản bước chân của bạn về nhà của mình. Khởi động hành trình nào và nhớ quan sát cẩn thận những con đường bạn sắp đi.
Có những bước cản thì sẽ có những phần thưởng dành cho bạn. Tránh xa những hiểm nguy và tiến tới phần thưởng dành cho bạn nhé. Có vô số kim cương dọc con đường đi, đừng bỏ qua chúng, hãy nhặt chúng để tăng năng lượng và cấp bậc cho mình.

Càng đi vào sâu, mức nguy hiểm càng tăng lên nhiều. Bạn hãy luôn chắc chẳn mình cẩn thận hết mức nhé. Tìm cách vượt qua các cơ quan một cách khôn ngoan, bơi qua bể nước  thật nhanh và chuẩn bị những tư thế chiến đấu với những sinh vật kỳ dị nơi đây.
Đôi khi năng lượng xuất hiện cũng lúc với kẻ thù. Nếu không chắc chắn cho phần chiến thắng của mình thì hãy bỏ qua chúng. Bạn chỉ là nhân vật phiêu lưu còn nơi đây chính là đất chính của chúng. Đừng nên mạo hiểm để giành lấy kim cương nhé.
Để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình trong trò chơi này nhanh thôi chưa đủ, bạn cần thông minh một chút, chính xác và có tài quan sát. Có như thế quả bóng nhỏ mới trở về an toàn với gia đình của mình. Có 75 cấp độ để bạn thử tài và chinh phục. Cố gắng để chơi hết sức mình nhé.
Một game phiêu lưu và hấp dẫn sẽ đưa đến cho bạn những trải nghiệm thú vị mới. Cùng quả bóng để xua tan đi hết mọi mệt mỏi trong cuộc sống. Thử chơi để cảm nhận nào.

Game hay không thể bỏ lỡ. Nhanh tay tải game Bounce On: Tìm đường về nhà  về máy và cùng chiến với bạn bè. Trò chơi vui đang bắt đầu đấy. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android