Tải Game Birds and Bubbles HD

Tải Game Birds and Bubbles HD


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game bắn bóng đã có quá nhiều phiên bản hấp dẫn và bạn đã thử thách mình ở những phiên bản nào rồi. Bây giờ hãy tham gia bắn bóng cùng với 2 chú chim trong game Birds and Bubbles này nhé. Bảo đảm sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí thú vị đấy.

Tham gia vào trò chơi Birds and Bubbles này bạn sẽ được cùng với 2 chú chim nhỏ nhắn, xinh xắn bắn các trái bóng ở trên. Có vẻ như 2 chú chim này rất chăm luyện thể dục thể thao và cách mà các chú ấy lựa chọn là chơi bắn bóng. Hãy tải game Birds and Bubbles về điện thoại và cùng chơi nhé.
Chỉ cần chạm tay và bắn vào những trái bóng ở phía trên. Với sự kết hợp của 3 trái bóng cùng màu với nhau thì bạn đã hạ gục được chúng và điểm số sẽ tăng cho bạn. Có bao nhiêu trái bóng thì phải phá hủy hết thì bạn được qua những vòng chơi tiếp theo.
Khi chơi game Birds and Bubbles này bạn sẽ cần nhanh nhẹn một chút để cảm giác chơi được thú vị, hào hứng hơn nữa nhé. Hãy góp sức cùng với những chú chim và bạn sẽ thấy vui hơn nhiều. Có những trái bóng có quả cầu lửa ở bên trong. Nó sẽ làm nổ tung một số trái ở gần nó đấy. Hãy tận dụng.
Game Birds and Bubbles với nhiều màn chơi  hấp dẫn và chắc chắn bạn sẽ khó lòng mà bỏ qua được đấy. Hãy chơi và cùng 2 chú chim cinh phục những màn chơi cuối cùng của game. Những gì mà game mang đến cho bạn sẽ là niềm vui, nụ cười và sự hào hứng hơn thật nhiều.

Cùng tham gia vào game để có được những phút giây giải trí thú vị cùng với những chú chim này. Một lúc nào đó ngồi hay nằm chơi game và bạn sẽ thấy cảm giác thật tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ game hay này bạn nhé. Cùng download game Birds and Bubbles về điện thoại và hợp tác cùng với các chú chim dễ thương này nào.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android