Tải Game Bert In Space Cho Android

Tải Game Bert In Space Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Cậu bé Bert trong một lần đi du lịch cùng gia đình nhưng do cậu mải mê ham chơi nên đã thất lạc với ba mẹ. Thế là, cậu bị lạc ở một nơi mà có rất nhiều người hành tinh sinh sống, những sinh vật kì lạ. Cuộc sống của Bert đang gặp nguy hiểm khi phải đối đầu với những kẻ lạ mặt hung dữ....

Hãy đến với game Bert In Space và đồng hành cùng cậu bé Bert trong cuộc chiến sinh tồn đến khi ba mẹ cậu tìm lại được cậu bạn nhé.
Để đương đầu với những nguy hiểm phía trước, để chiến đấu với bọn sinh vật kì lạ, Bert được trang bị một khẩu súng và một thiết bị bay giống như tên lửa. Nhiệm vụ của cậu bé là tiêu diệt tất cả những kẻ tấn công.
Khi chơi game Bert In Space, người chơi phải lưu ý là điều khiển nhân vật tránh xa những kẻ tấn công, đừng chạm vào chúng nếu không bạn sẽ bị mất đi sức khỏe đấy. Trong quá trình chiến đấu, bạn cũng có thể thu thập những chiếc bánh mì để tăng sức khỏe chiến đấu.


Game Bert In Space có nhiều màn chơi hấp dẫn. Mỗi màn chơi là một sự thử thách dành cho bạn và cậu bé Bert. Liệu số phận của cậu bé ra sao? Liệu Bert có tìm lại được cha mẹ hay không? Hãy tải game Bert In Space và cùng chờ xem bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android