Tải Game Beard Salon - Thời Trang Râu

Tải Game Beard Salon - Thời Trang Râu


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Beard Salon và bạn sẽ hóa thân thành một nhân viên chăm sóc sắc đẹp với nhiệm vụ là tạo những mẫu râu thật thời trang, thật cá tính. Thật thú vị đúng không nào! Hãy cùng taiarmy3.com khám phá tựa game này bạn nhé.

Đến với game Beard Salon, bạn sẽ tạo những mẫu râu thật đẹp theo yêu cầu  cho những khách hàng nam. Bên cạnh đó, bạn sẽ được trổ tài là một nhà thiết kế.
Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng trong game Beard Salon mà bạn có thể cạo râu, nhuộm râu, tạo mẫu râu cho họ. Xưa nay việc tạo mẫu thường được nhắc đến là tạo mẫu tóc ít ai nói đến tạo mẫu râu nhưng lần này tham gia game bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm điều này.
Để khách hàng của bạn vừa ý hơn, bạn có thể tư vấn cho họ chọn thêm những mẫu thời trang cũng như phụ kiện đi kèm khi đến với game Beard Salon như : bạn có thể tư vấn cho họ chọn những mẫu kính thời trang hợp với khuôn mặt, những mẫu nón thời trang cá tính, ...


Nếu bạn muốn giải trí nhẹ nhàng, nếu bạn muốn hóa thân vào vai một người thợ tạo mẫu thì game Beard Salon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tải game và cùng trải nghiệm nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android