Tải Game Beach Buggy Blitz

Tải Game Beach Buggy Blitz


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game Beach Buggy Blitz không phải một trò chơi đua xe bình thường, nơi bạn chỉ vượt qua đối phương qua những vòng đua cố định. Thay vào đó, gameplay là những một cuộc đua bất tận – hãy nghĩ đến những game như Temple Run nhưng thay vào đó ta có thêm 4 bánh xe. Bắt khởi hành với 30 giây và bắt đầu cuộc đua với từng giây đồng hồ. Thời điểm kết thúc thời gian đồng nghĩa với cuộc đua kết thúc. Mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là chạy xa nhất có thể.

Để bắt đầu cuộc chơi bạn có thể chọn tạo hình của mình trong game và xe của mình. Tùy theo phong cách  và chọn cho mình một đối tượng phù hợp và thuận tay lái nhất. Bây giờ thì chuẩn bị sẵn sàng tay với vô lăng nào.
Có những điểm checkpoint mỗi vài trăm mét giúp cộng thêm thời gian. Trên đường đi sẽ có rất nhiều vật cản làm chậm tiến độ của bạn: những cây cọ, những chú cua khổng lồ hay những tảng đá lớn. Một khi bạn chạy càng được quãng đường dài, những chướng ngại vật sẽ xuất hiện dày đặc hơn đồng nghĩa với phần thưởng có giá trị hơn.
Những game thủ Hardcore chắc hẳn phải không thất vọng, có hàng tá những thử thách nhằm đến họ cũng như một hệ thống nâng cấp nhân vật cực kì phong phú. Chạy đua điểm số chắc chắn không bao giờ khiến game thủ cảm thấy chán nản, và cuối cùng sự thay đổi môi trường trong mỗi lần đua đều đem đến sự đa dạng khác nhau.


Một game đua xe biển thú vị. Tận hưởng mùa hè tươi mát bằng cách tải game Beach Buggy Blitz về dế yêu và chơi ngay bây giờ nào. Mùi mát lạnh đang chờ bạn đến khám phá đấy. 
Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android