Tải Game Be Together: Đôi bạn Maya và Ruby

Tải Game Be Together: Đôi bạn Maya và Ruby


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Đôi bạn thân Maya và Ruby bị lạc nhau trong một công viên trò chơi. Chúng hoảng sợ khi không tìm được người bạn kia của mình. Tham gia game để giúp đôi bạn này tìm ra nhau trước khi trời tối nhé. 
Tham gia game Be Together bạn sẽ được hóa thân thành cô nàng Maya xanh dễ thương, vượt qua nhiều khó khăn để tìm ra người bạn Ruby của mình. Một tình bạn đẹp và đáng cho bạn ngưỡng mộ đó chứ. Nhanh chân chơi game Be Together để trải qua những cảm giác thú vị và đáng yêu đó nào. 
Trong một công viên xanh và mát, cảnh vật nên thơ, thế nến hai nàng này mới thơ thẩn đến mức lạc mất nhau. Quan sát và tìm đường để họ lại gặp nhau nhé. Bạn sẽ là Maya xanh tươi, thông minh. Lăn qua những ngôi sao vàng và tìm thấy bạn Ruby nhé.

Nhìn khuôn mặt vui vẻ của họ khi ặp lại nhau. Họ sẽ tiếp tục khám phá công viên tuyệt đẹp này. Cùng đi với họ nào. 
Họ lại tiếp tục lạc nhau và bạn phải là người đi tìm. Có đến 60 cuộc đi tìm kiếm. Bạn có nản lòng trước những khó khăn này không nhỉ ? Sẽ có rất nhiều khó khăn và trở ngại cho những cuộc tìm nhau này. Bạn sẽ phải dùng trí tuệ của mình để lựa chọn sự trợ giúp nào hợp lý nhất. Những lúc tưởng khó có thể tìm thấy nhau nhưng chỉ cẩn một chút quan sát, tính toán, Maya sẽ tìm được Ruby thôi. Cố lên nào. 
Càng đi vào sau cuộc chơi, hành trình sẽ khó khăn hơn  rất nhiều. Tự tin hơn để khám phá ra những góc gách thú vị trong công viên lạc này. Suy nghĩ một chút sẽ ra thôi. 

Game hay khó có thể bỏ qua, nhanh tay tải game Be Together: Đôi bạn Maya và Ruby về dế yêu để tham gia trò chơi mọi nơi mọi lúc. Những mệt mỏi của bạn sẽ được giải tỏa khi chơi game này đấy.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android