Tải Game Battle for Rebirth Android

Tải Game Battle for Rebirth Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game Battle for Rebirth được thiết lập với giao diện 3D hình ảnh sắc nét và sinh động. Game chiến đấu này sẽ đem lại cho bạn một cảm giác chiến đâu thật sự với hàng loạt võ Kungfu nổi tiếng.
Gin, một tay Kungfu nổi tiếng của nhóm Savage-Tiger, anh không có ý định tiếp tục đi theo con đường của nhóm đang đi. Anh muốn gác kiếm cùng với người yêu của mình là Shan, một thành viên trong nhóm, sống một cuộc sống bình thường. 

Những thành viên trong nhóm không chấp nhận sự ra đi của hai người, họ trở  mặt và có ý định hãm hại hai người. Chúng bắt Shan với yêu cầu ép buộc anh không được rời khỏi nhóm. Anh không chấp nhận yêu cầu này, âm thầm đi tìm cách cứu Shan. Nhưng bị bọn chúng phát hiện, một trận chiến đã xảy ra. Công lý sẽ nghiêng về bên nào đây.
Với trận chiến tái sinh trên thiết bị của bạn, bạn sẽ chiến đấu chống lại các lực lượng tà ác của Gang Savage-Tiger và cố gắng để giải cứu tình yêu, Shan. Bạn có nhiều phòng thủ khác nhau và các kỹ thuật tấn công để giúp bạn chống lại những kẻ tấn công những người muốn bạn chết. Ra tay quyết đoán và nhanh nhạy sẽ giúp bạn giành thế thượng phong trong trận đấu này đấy.

Kungfu là sự kết hợp hoàn hảo giữa tay và chân, bạn là một thành viên được đánh giá cao nhất trong nhóm, từng người trong nhóm sẽ nằm  dưới những ngón đòn của bạn. Tự tin mà thể hiện chúng cho bọn độc ác trong nhóm Savage-Tiger biết thế nào là sự tức giận.
Khi tức giận lên bạn là một mãnh hổ rừng xanh với những môn công phu lợi hại và tuyệt vời. Tận dụng chúng để hạ gục những tên xấu xa kia. Bạn cũng có thể tung chưởng ra lửa để thiêu đốt bọn chúng. Tài năng và kỹ thuật của bạn rất đáng khâm phục. Ra tay để chinh phục và cứu thoát tình yêu của mình.

Một trò chơi sống động với hình ảnh và giao diện đẹp. Không thể bỏ qua với những con người yêu thích game hành động. Nhanh tay tải game Battle for Rebirth: Kungfu anh hùng về dế yêu và chiến đấu ngay bây giờ nào. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android