Tải Game Bắn Đá Magnetic Gems

Tải Game Bắn Đá Magnetic Gems


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn rất thích các trò chơi kinh điển như bắn bóng và kim cương? là 2 trò chơi đã như đi vào lòng người vậy, chúng gắn kết với người chơi đã từ rất lâu rồi và vẫn luôn nhận được lượt người chơi rất là nhiều, và bạn nghĩ sao nếu được chơi 1 game có sự kết hợp của 2 game này? Thật tuyệt vời đúng không nào? Bây giờ bạn hãy đến với Magnetic Gems về được bắn những viên kim cương nhé.

Magnetic Gems là một trò chơi cũng với sự xuất hiện của những viên đá quý kim cương nhưng lần này bạn sẽ không chơi như game kim cương bình thường mà nó theo nguyên lý của trò chơi bắn bóng. Thật dễ dàng để chơi, hãy nhìn những viên kim cương óng ánh kia và bạn sẽ thích lắm đấy. Game hứa hẹn mang đến cho bạn sự hào hứng cao. Cùng tải game Magnetic Gems về điện thoại và chơi ngay nào.
Cách chơi đơn giản, hãy bắn những viên đá quý cùng màu với nhau, chỉ với sự kết hợp của ít nhất là 3 viên cùng màu là chúng đã vỡ tan ra rồi. Hãy chạm tay vào nơi nào mà bạn muốn nhé, viên kim cương làm đầu đạn sẽ đến đó ngay và tạo ra những vụ nổ đá quý tuyệt đẹp cho bạn chiêm ngưỡng. Game có 3 chế độ chơi đó là Championship mode, Arcade mode, Endless mode.

Game với 90 levels hấp dẫn với hình ảnh vô cùng tuyệt vời bạn sẽ bị choáng ngợp và khó lòng mà thoát ra được đấy. Hãy cố gắng chiến thắng hết và tham gia tới những màn chơi cuối cùng của trò chơi này nhé. Khi chơi game Magnetic Gems này bạn cần có sự nhẫn nại, bắn nhanh tay vào để nhanh chóng kết thúc level đấy nhé.
Sẽ có những viên đá bom xuất hiện và khi tạo ngòi nổ thì chúng sẽ xóa tan hầu hết số viên kim cương đang có ở trên màn hình và số điểm bạn kiếm được sẽ rất cao. Hãy tận dụng những viên đá bom này, những vụ nổ thật đẹp mắt như sấm chớp vậy.

Magnetic Gems là một game hấp dẫn cho điện thoại của bạn, hình ảnh của những viên đá quý đang nổ tung trước mắt sẽ làm bạn "sáng mắt" ra đấy, nhanh tay download game Magnetic Gems về điện thoại và chơi ngay những lúc rảnh rỗi bạn nhé. Chúc bạn chơi game thật là vui.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android