Tải Game Bắn Bóng Bubble Worlds

Tải Game Bắn Bóng Bubble Worlds


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn đã rất thích chơi trò chơi bắn bóng và muốn được chơi nó thật nhiều, thật dễ dàng thôi, taiarmy3.com có rất nhiều game bắn bóng dành cho bạn và bây giờ xin giới thiệu đến các bạn một phiên bản khác của game bắn bóng đó là Bubble Worlds. Hãy chơi và cảm nhận nhé, game khá hay cho những giờ phút rảnh rỗi trong chốc lát của bạn.

Đây là một game cho điện thoại Android với đồ họa vô cùng tốt và chắc chắn bạn sẽ say mê khi chơi nó. Game được cảnh báo là gây nghiện đấy. Mỗi lúc bạn bắn trái bóng cũng giống như bạn giũ bỏ đi những sự mệt mỏi đang hiện hữu trong người, vì vậy hãy tải game Bubble Worlds về và chơi ngay đi và sẽ chẳng còn thấy mệt mỏi đâu nữa.
Nhiệm vụ của bạn là phải phá hủy hết những trái bóng có trên màn hình trong mỗi vòng. Đồng thời ở trên đó, bạn sẽ phải thu thập những nải chuối theo yêu cầu. Mỗi màn sẽ có số lượng nải chuối riêng và phải bắn sao cho chuối rớt hết xuống đấy nhé.

Và với mỗi level bạn sẽ được số lượng bóng để làm đạn, nó sẽ hiện trên màn hình số mà bạn còn. Nếu như bạn đã sử dụng hết bóng bắn rồi mà bóng ở trên vẫn còn là bạn bị thua rồi đấy. Chính vì vậy cần phải để ý và nhanh chóng phá hủy hết số bóng kia đi nhé. Cần khéo léo khi chơi game Bubble Worlds này đấy.
Game bắn bóng Bubble Worlds này có tới 150 levels hấp dẫn và bạn sẽ được chơi thật đã đời mà không phải luyến tiếc. Hãy vượt qua tất cả các màn chơi nhé, đi đến màn cuối cùng đi nào. Game thử thách bạn ở thật nhiều vòng thì bạn hãy thể hiện mình là một người chơi tài giỏi, thật khéo léo khi chiến thắng nhé.

Là một trò chơi kinh điển nổi tiếng, hấp dẫn nên được rất nhiều người tham gia, và bạn cũng không nên bỏ qua nhé, hãy thử với phiên bản này, cùng download game Bubble Worlds về điện thoại và chơi ngay những lúc rảnh rỗi, sẽ thật hào hứng đấy. Là người chiến thắng cuối cùng nhé, chúc bạn chơi game bắn bóng thật vui.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android