Tải Game Đập Bóng Bubbles Burst

Tải Game Đập Bóng Bubbles Burst


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Những trò chơi với trái bóng luôn luôn được mọi người ưa chuộng và ham thích để chơi. Trong game Bubbles Burst này cũng vậy, bạn sẽ lại được chiêm ngưỡng những trái bóng đầy màu sắc hiện ra trước mắt mình và hãy nhanh tay phá hủy nó đi nhé. Hãy đập thật mạnh những trái bóng này đấy.
Thật tuyệt với với những trò chơi thú vị cho điện thoại như thế này. Game Bubbles Burst mang âm hưởng của Bubble Breaker, nó chính là một phiên bản khác của game này. Và những gì mà game mang lại cho bạn đó là sự thú vị, hào hứng, đáng để chơi. Còn chần chừ gì nữa hãy tải game Bubbles Burst về điện thoại của mình để cùng đập bóng nhé.

Với cách chơi quen thuộc, những trái bóng gồm đủ màu sắc sẽ hiện ra trên màn hình, bạn hãy chạm tay hai lần vào khối bóng cùng màu để phá hủy nó. Nhớ nhé chỉ cần là từ 2 trái bóng cùng màu nằm liền kề nhau là bạn phá hủy được nó rồi và sẽ được ăn điểm. Phá được 1 khối gồm càng nhiều bóng thì điểm của bạn sẽ càng được cộng nhiều vào nữa.
Game Bubbles Burst có nhiều màn chơi khác nhau cho bạn thỏa thích đam mê chơi nó những lúc rảnh rỗi. Hãy chạm chạm vào màn hình và thật nhanh tay lên bạn nhé. Game hứa hẹn mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui. Nhưng khi chơi game Bubbles Burst này hãy cẩn thận nếu không bạn sẽ nghiện nó đấy.
Những trái bóng khi đã bị phá hủy thì sẽ có những trái bóng khác rơi xuống thay thế. Chính vì vậy bạn đừng có lo là không có bóng để đập nhé. Nhưng bạn cũng phải để ý một chút, hãy đập bóng sao cho còn đường để đập tiếp nếu không sẽ phải dừng cuộc chơi đấy.

Game Bubbles Burst thực sự có cách chơi đơn giản nhưng nó lại mang đến nhiều niềm vui cho bạn đúng không nào? Đừng để phí phạm những khi rảnh rỗi bạn nhé, cùng download game Bubbles Burst về điện thoại của mình và đập đập những trái bóng nhiều màu sắc này ngay đi. Tự mang niềm vui về cho mình nào.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android