Tải Game AnimaLines - Kết Nối Động Vật

Tải Game AnimaLines - Kết Nối Động Vật


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game AnimaLines và giúp đỡ những loài động vật bị lạc tìm lại nhau trong một trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn bạn nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game AnimaLines là di chuyển những con vật có trong trò chơi và sắp xếp chúng lại theo hàng ngang, hàng dọc, hay hàng chéo từ 5 con lại với nhau để chúng biến mất và bạn sẽ ghi được điểm số.
Người chơi game AnimaLines có thể di chuyển con vật bằng cách chạm vào chúng và chạm vào ô vuông trống trên màn hình. Mỗi lần bạn di chuyển con vật của mình cũng là lúc xuất hiện nhiều con vật khác. Vì thế, hãy suy nghĩ kĩ trước khi di chuyển bạn nhé.
Với mỗi con thú được kết nối bạn được cộng thêm 5 điểm. Hãy kết nối tất cả những con thú trong mỗi màn chơi và bạn sẽ được tiếp tục ở level kế tiếp. Kết nối cùng lúc nhiều con vật bạn sẽ ghi được điểm nhiều hơn đấy.
Một điều chú ý trong game AnimaLines là bạn đừng để cho những con vật xuất hiện đầy màn hình nhé. Vì như thế, bạn sẽ không thể di chuyển được và không thể qua màn đâu đấy.

Game AnimaLines có hình ảnh dễ thương, những con vật được thiết kế trông rất đáng yêu. Game có cách chơi đơn giản hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi sự trải nghiệm thú vị. Tải game AnimaLines vaf thưởng thức bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android