Tải Game Angry Cat Jump v1.0.2

Tải Game Angry Cat Jump v1.0.2


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Chú mèo trong game Angry Cat Jump trông có vẻ giận dữ vì vẫn chưa tìm ra cách để lấy những viên kẹo ngọt ngào lơ lửng trên cao. Thế rồi, mèo ta quyết định tập nhảy và nhảy thật cao để lấy những viên kẹo này. Hãy đồng hành cùng chú mèo bạn nhé.

Đến với game Angry Cat Jump, bạn sẽ giúp đỡ chú mèo giận dữ tìm cách nhảy lên những nền tảng sẵn có một cách khéo léo để cậu ta có thể dễ dàng thu thập những viên kẹo ngọt ngào.
Thế nhưng, hành trình nhặt kẹo thật không đơn giản chút nào. Trên suốt cuộc hành trình của mình, chú mèo gặp phải rất nhiều chướng ngại vật như : những kẻ cản đường, những viên kẹo ở quá xa tầm với, những nền tảng quá trơn, ...


Để có một cuộc hành trình như ý muốn, chú mèo trong game Angry Cat Jump cần phải khéo léo di chuyển sang trái, sang phải, nhảy lên thật chính xác. Hơn hết, mèo ta phải thu thập những vật phẩm hỗ trợ như : thanh nam châm, vật phẩm tăng vận tốc, ...
Ngoài nhiệm vụ thu thập kẹo để làm năng lượng cho cuộc hành trình tiếp theo, bạn còn phải thu thập tiền xu để vào cửa hàng nâng cấp vật phẩm nữa nhé. Hãy giúp chú mèo đi được quãng đường càng xa càng tốt bạn nhé.


Game Angry Cat Jump có cách chơi đơn giản, nhưng thú vị thu hút người chơi bởi sự thử thách. Nào, hãy tải game Angry Cat Jump và cùng giúp chú mèo giận dữ nhặt kẹo đi nào.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android