Tải Fruits'n Goblins - Yêu Tinh Trái Cây

Tải Fruits'n Goblins - Yêu Tinh Trái Cây


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đồng hành cùng những con yêu tinh trong cuộc hành trình thu thập trái cây qua từng màn chơi trong game Fruits'n Goblins và bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi giải trí vui nhộn, thú vị.

Game Fruits'n Goblins mang đến cho người chơi một sự trải nghiệm thú vị, khi bạn sẽ làm nhiệm vụ điều khiển cỗ máy cơ học và giúp những con yêu tinh màu xanh kia thu thập những hoa quả chín mọng, thơm ngon.
Khi chơi game Fruits'n Goblins, bạn hãy chú ý đến cỗ máy nhé, vì chúng có thể giúp những con yêu tinh bay vào màn hình và thu thập trái cây nhiều hay ít đấy. Trái cây mà bạn thu thập được ít hay nhiều còn tùy thuộc vào việc thu thập những lọ thuốc thần kì làm tăng sức bay, những giá đệm đỡ, những cỗ máy cơ học, ...trong từng màn chơi.

Hãy cẩn thận giúp từng yêu tinh hoàn thành nhiệm vụ trước khi chúng rơi vào chiếc bẫy gai nhọn bên dưới. Thu thập càng nhiều hoa quả càng tốt, và bạn sẽ chỉ vượt qua cấp độ khi thu thập được số trái cây theo quy định.
Trong game Fruits'n Goblins, người chơi sẽ có 3 yêu tinh trong mỗi màn chơi để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cũng có thể thu thập thêm yêu tinh bằng cách chạm vào những quả bóng có hình yêu tinh ...

Game Fruits'n Goblins vô cùng thú vị, hấp dẫn. Game có hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, cách chơi mới mẻ, âm thanh vui nhộn mang đến cho bạn sự trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy tải game Fruits'n Goblins và thưởng thức bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android