Tải Fatcat Rush - Mèo Tombo Thông Minh

Tải Fatcat Rush - Mèo Tombo Thông Minh


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Fatcat Rush là game giải trí vui thú vị trên iOS. Game chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sự hào hứng và nhiều niềm vui. Hãy thật say mê khi tham gia vào trò chơi hấp dẫn này nhé. Chắc chắn chú mèo sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui.

Câu chuyện của game là như thế này: Tombo là một mèo sumo.  Anh ta sống trong một ngôi nhà trên cùng của một tòa tháp khổng lồ và mỗi tuần có một chuyến hàng thực phẩm yêu thích được gửi lên cho anh ta bằng khinh khí cầu. Một ngày thời tiết xấu. thực phẩm không được chuyển lên cho Tombo. Nhưng Tombo là một nhà vô địch sumo, và không hề cảm giác tuyệt vọng, anh ta đã tự mình xuống núi và mang đồ ăn về. Hãy tải game Fatcat Rush iOS về và vui nhộn cùng Tombo nào.
Hãy hướng dẫn Tombo leo lên núi thật nhanh bằng cách nhảy và di chuyển thật khéo léo qua các chướng ngại vật, qua các vực sâu trên tháp. Các tính năng của trò chơi này: Dễ dàng để tìm hiểu, và làm chủ thách thức. Đồ họa 3D đẹp. Hỗ trợ gamecenter. 20 thành tựu và thách thức... Hãy cố gắng vượt qua.
Game với âm thanh, hình ảnh, đồ họa vô cùng tuyệt. Vì là một trò chơi dành cho iOS nên chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn vào cuộc chơi này một cách say mê. Đừng bỏ qua cơ hội được sở hữu game hấp dẫn này. Hãy hoàn thành thật tốt nhiệm vụ đi nào.

Nhanh tay download game Fatcat Rush iOS về điện thoại của mình để chơi ngay những lúc bạn rảnh rỗi nhé. Một chú mèo vui nhộn sẽ mang lại cho bạn những niềm vui tuy rằng nhỏ nhưng sẽ rất hào hứng. Chúc bạn sẽ có những giờ phút đồng hành cùng trò chơi thật vui vẻ nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android