Tải Doodle Moon - Người Ngoài Hành Tinh

Tải Doodle Moon - Người Ngoài Hành Tinh


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Doodle Moon và tiêu diệt tất cả những người ngoài hành tinh xấu xa bạn nhé. Đến với game Doodle Moon bạn sẽ được đặt chân lên vùng đất mặt trăng xa xôi và làm nhiệm vụ tiêu diệt những người ngoài hành tinh có âm mưu xấu xa.

Người ngoài hành tinh trong game Doodle Moon được xây dựng với hình ảnh rất hoạt hình, còn vùng đất mặt trăng xa xôi kia lại giống như những trang giấy thôi vô cùng gần gũi với chúng ta phải không nào? Không những thế, game có lối chơi vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ việc chạm tay vào người ngoài hành tinh là họ có thể biến mất rồi.

Mục tiêu của bạn trong game Doodle Moon là tiêu diệt những người ngoài hành tinh màu xanh dương. Với mỗi người tiêu diệt được bạn sẽ nhận thêm được 10 điểm. Tiêu diệt những người ngoài hành tinh màu cam bạn được cộng 75 điểm, đặc biệt tiêu diệt người ngoài hành tinh màu xanh lá bạn sẽ nhận được tới 500 điểm luôn đấy.
Bên cạnh đó, nếu bạn chạm vào con màu đỏ bạn sẽ không có điểm, tệ hơn là khi bạn chạm vào con màu nâu bạn sẽ bị trừ 100 điểm. Và hãy nhớ rằng, đừng bỏ lỡ 3 lần nhé. Vì mối lần bỏ qua bạn sẽ bị đi 1 mạng sống đấy. Chỉ có 3 cơ hội cho trò chơi này thôi đấy.

Doodle Moon là một trò chơi vui nhộn, quen thuộc. Phiên bản lần này là một trong số những phiên bản thú vị. Hãy tải game Doodle Moon và cùng thưởng thức bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android