Tải Cut The Box - Những Chiếc Hộp Thông Minh

Tải Cut The Box - Những Chiếc Hộp Thông Minh


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn có muốn tham gia một trò chơi giải đố? Bạn có muốn trải nghiệm một trò chơi trí tuệ? Hay đơn giản bạn có muốn cắt những chiếc hộp và thả xuống sàn trong một game vui nhộn, trí tuệ? Hãy đến với game Cut The Box và cùng taiarmy3.com khám phá bạn nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Cut The Box là sẽ cắt những chiếc hộp một cách khéo léo nhất có thể để chúng rơi xuống sàn trong thời gian nhanh nhất có thể với số lượng lát cắt có quy định.
Trong mỗi màn chơi của game Cut The Box, bạn sẽ phải cắt những chiếc hộp nhiều màu theo cách mà bạn thích làm sao để cho những chiếc hộp màu vàng có nơ rơi xuống sàn. Bạn sẽ có 3 lần cắt cho mỗi màn chơi.

Nhiệm vụ của bạn sẽ xuất sắc hơn, điểm số của bạn sẽ cao hơn nếu bạn thu thập được 3 ngôi sao vàng. Để sở hữu được những ngôi sao vàng, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà sử dụng ít nhất số lát cắt.
Ở những cấp độ sau của trò chơi Cut The Box, bạn sẽ gặp phải nhiều thử thách hơn, với sự xuất hiện của nhiều hộp màu đỏ, hộp màu xanh, những vật cản, ...Nhưng bạn cũng sẽ có cơ hội nhận thêm được số lần cắt đấy nhé.

Game Cut The Box có 90 cấp độ với nhiều hình ảnh dễ thương, màu sắc rực rỡ hứa hẹn là một trò giải trí vô cùng thú vị. Hãy tải game Cut The Box và thưởng thức trò chơi trí tuệ này bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android