Tải Crazy Hedgy - Chú Chim Cá Tính

Tải Crazy Hedgy - Chú Chim Cá Tính


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game Crazy Hedgy: Chú nhím cá tính là một game phiêu lưu hấp dẫn đã có mặt trên iOS cho bạn tha hồ mà khám phá ra những thú vị mới mẻ trong trò chơi vui nhộn này.

Trong game bạn sẽ điều khiển chú nhím Crazy Hedgy , di chuyển trên một bản đồ 3D, tránh các chướng ngại vật, “ăn” các đồng tiền, tiêu diệt kẻ thù và giải quyết một số câu đố. Đôi khi, bạn sẽ phải cẩn thận bởi chú nhím không chạy mà sẽ di chuyển theo kiểu “lăn”, và khi đó sẽ rất khó kiểm soát chú ta nếu đang trên đà lăn vào cạm bẫy hay những bờ vực sâu hun hút.
Không chỉ có một quân lính canh đâu, có rất nhiều anh chàng xinh đẹp đang chờ bạn đến để được tiếp kiến với những trò thông minh của Nhím. Chuẩn bị lên day cót tinh thần để hạ gục từng này chú nhé.
Số tiền thưởng tăng đồng nghĩa với việc bạn có thêm nhiều vũ khí để hạ gục kẻ thù. Tận dụng và sử dụng chúng một cách hợp lý để tiêu diệt càng nhanh, càng nhiều những tên lính đỏ càng tốt. Nhớ là bào vệ an toàn bản thân trước khi ra tay với kẻ thù nhé.
Kết thúc mỗi lượt chơi bạn sẽ đến được nơi để kiểm tra tài trí thông minh và thành quả của mình. Nghe có vẻ thú vị đấy chứ. Nhưng để đến được đó bạn cần lao động vất vả đã.

Hình ảnh của game mang một dáng vẻ tươi sáng, dễ gần. Mô hình nhân vật, bao gồm cả nhím Crazy Hedge và kẻ thù đều được thiết kế dễ thương và sinh động. Bên cạnh đó, mảng âm thanh bao gồm nhạc nền và lồng tiếng được thực hiện khá vui nhộn. Đây là trò chơi rèn luyện sự khéo léo của đôi tay khá hiệu quả.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android