Tải Crazy Formula - Công Thức Khoa Học

Tải Crazy Formula - Công Thức Khoa Học


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Crazy Formula va hóa thân vào vai một nhà khoa học tài ba trong phòng thí nghiệm đầy thú vị nhưng cũng không kém phần nguy hiểm bạn nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Crazy Formula la bạn sẽ lắp ghép các ống nghiệm trong phòng thí nghiệm lại với nhau để tạo thành đường dẫn an toàn cho những hóa chất chảy về đúng nơi quy định. Nhiệm vụ của bạn nghe có vẻ khá đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng chút nào đâu nhé.
Crazy Formula có nhiều màn chơi cho bạn trải nghiệm. Mỗi màn chơi bạn phải hòan thành nhiệm vụ được giao mới được sang màn chơi khác. Hãy nhớ là không cho hóa chất chảy ra ngoài. Sẽ rất nguy hiểm nếu như điều đó xảy ra đấy nhé.

Game Crazy Formula thuộc dòng game trí tuệ đòi hỏi người chơi phải tính toán cách hợp lí nhất để xếp những ống nghiệm lại với nhau một cách ăn khớp. Crazy Formula la một trò chơi có tính gây nghiện với nhiều cấp độ thử thách trí thông minh của bạn.

Người chơi game Crazy Formula chi cần chạm vào màn hình để di chuyển những chiếc ống dẫn và khi hoàn thành, bạn hãy chạm vào nút đỏ phía dưới và chờ xem kết quả. Hãy tải game Crazy Formula và trở thành một nhà khoa học trong game bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android