Tải Cows Attack - Diệt Những Con Bò

Tải Cows Attack - Diệt Những Con Bò


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn thích những trò chơi vui nhộn thì không nên bỏ qua Cows Attack đâu nhé. Đây là một trò chơi dành cho hệ điều hành Android hãy nhanh tay để có thể được sở hữu nó. Khá vui nhộn và nó sẽ làm bạn hào hứng chưa từng có đấy. Nào hãy là một dũng sĩ diệt bò.
Hãy giúp người nông dân tên Fred này tiêu diệt hết lũ bò đi nhé. Game Cows Attack sẽ là một trò chơi vô cùng hấp dẫn với sự tấn công của những con bò. Và bạn sẽ dùng những khẩu súng và "chiến" lại với chúng đi nào. Trò chơi kết hợp được giữa bắn súng và sự xuất hiện của những con vật ngộ nghĩnh này sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn thật sinh động và bạn sẽ có những phút giây giải trí thật thư giãn. Cùng tải game Cows Attack về điện thoại và tham gia vào cuộc chiến tiêu diệt bò.

Cách chơi dễ dàng, bạn chỉ cần đưa nòng súng về vị trí của các con bò và chạm vào màn hình, đạn sẽ bay ra và tiêu diệt hết chúng. Không có gì khó hết nhưng rất nhiều con bò xông lên, tấn công bạn nên việc thật nhanh tay là bạn phải chú ý đấy nhé. Bạn sẽ có 60 giây để chơi trong mỗi vòng của trò chơi này.
Sẽ có rất nhiều con bò tiến về phía bạn và cần phải thật nhanh tay khi chơi game Cows Attack này vì nếu không nhanh, những con bò sẽ choán hết vị trí của bạn, bạn không kịp trở tay và thế là thua cuộc. Có những con bò khác nhau như bò màu xanh lá cây, xanh da trời, màu cam... Những con bò này khi bạn bắn vào thì sẽ cung cấp cho bạn một chiếc súng bắn liên hồi, bạn chỉ cần chỉ vào các con bò và đạn sẽ tự bay ra. Nhưng nó chỉ trong 10 giây thôi.
Thật tuyệt vời và vui nhộn làm sao với game Cows Attack này đúng không bạn. Hãy thật là nhanh tay đi nào. Nhớ là tận dụng những khẩu súng từ việc bắn những con bò màu xanh hay màu cam nhé. Nó sẽ giúp cho việc bạn tiêu diệt được các con bò nhanh hơn rất nhiều lần đấy.

Game Cows Attack với âm thanh và độ họa tốt, thêm vào đó là tính chất chơi game vô cùng thú vị. Chắc chắn bạn sẽ khó lòng mà bỏ qua được trò chơi này. Cùng download game Cows Attack về điện thoại và tiêu diệt những con bò này ngay đi nào. Chúc bạn có những giây phút chơi game thật vui, thật hào hứng.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android