Tải CoolPang Deluxe - Những Chú Heo Ngộ Nghĩnh

Tải CoolPang Deluxe - Những Chú Heo Ngộ Nghĩnh


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Nằm trong chuỗi trò chơi Deluxe game CoolPang Deluxe: Những chứ heo ngộ nghĩnh sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn thỏa mái với những chú heo đáng yêu nhiều màu sắc. Cứ nhìn thấy những khuôn mặt biểu cảm của mấy chú đó, những mệt mỏi của bạn cũng sẽ được xua tan đi ít nhiều đấy. Một game đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đâu. Nhanh tay đến taigame.com để tải game CoolPang Deluxe về dế yêu và bắt đầu với những giờ giải lao thú vị nào.

Luật chơi game CoolPang Deluxe rất đơn giản, chỉ cần bạn sắp xếp từ 3 chú heo trở lên giống nhau và cùng màu nằm gần nhau. Như thế chúng sẽ biến mất và thay đó là số điểm thưởng dành cho bạn. Có những nút điều khiển nằm phía dưới cho phép bạn thay đổi trật tự của chúng. Từng chú heo sẽ trượt xuống và bạn nhanh tay sắp xếp chúng vào nơi bạn thấy thích hợp nhé.
Game CoolPang Deluxe không đòi hỏi bạn vận dụng nhiều đầu óc khi chơi, chỉ cẩn bạn nhanh tay lẹ mắt một chút, trò chơi sẽ ngoan ngoãn khuất phục bạn. Từng chú heo với những biểu cảm trên mặt sẽ đem lại cho bạn những giây phút cực kỳ thỏa mái và dễ chịu. Bạn đang chơi thì tiếp tục nhé, đừng bỏ qua. Hấp dẫn còn đang ở phía trước.
Trong game, đôi khi bạn có những bước đi không được đẹp cho lắm, những chú heo khác màu làm cản trở sự đoàn tụ của những anh em giống nhau thì bạn có thể dùng những chú chim màu đen để phá vỡ chúng. Một chú chim đen có thể phá được ít nhất hai chú heo giống màu nằm gần nhau nhất. Đây không phải là một giải pháp tốt nhất nhưng nó có thể dành cho bạn một sự giải quyết thỏa đáng trong trường hợp đó. Tận dụng chúng vào những nơi thích hợp nhé. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android