Tải Chimpact - Cuộc Phiêu Lưu Của Khỉ Con

Tải Chimpact - Cuộc Phiêu Lưu Của Khỉ Con


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Chimpact - game vui nhộn với khung cảnh là một khu rừng nhiệt đới tuyệt đẹp với những âm thanh sống động và vui nhộn và đồng hành cùng chú khỉ con đáng yêu trải qua những cuộc phiêu lưu thú vị và hấp dẫn trong khu rừng nhiệt đới tuyệt đẹp này bạn nhé.

Khi chơi game Chimpact, bạn phải điều khiển chú khỉ con nhảy lên bằng cách kéo lên sợ dây như bắn súng cao su để thu thập đã quý, những viên kim cương và những quả chuối để hoàn thành các màn chơi của game đưa ra với điểm số cao nhất có thể.
Trong khu rừng nhiệt đới với cây cối chằng chịt, chú khỉ nhỏ của chúng ta sẽ cố gắng leo trèo từ cành cây này sang cành cây khác để thu thập nào là chuối, nào là kim cương, ...và về đến ngôi nhà - nơi mà những chú khỉ khác đang chờ đợi, trước thời gian mỗi màn chơi quy định. Quá thời gian này xem như khỉ ta chưa hoàn thành được nhiệm vụ đâu đấy nhé.

Game Chimpact có hình ảnh vô cùng sắc nét, nhân vật trong game cũng sinh động dễ thương, đáng yêu. Âm thanh của game vui nhộn. Tất cả mang đến cho người chơi sự trải nghiệm thú vị. Hãy tải game Chimpact và đồng hành cùng khỉ con bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android