Tải Buttons Crush - Những Chiếc Nút Xinh Xắn

Tải Buttons Crush - Những Chiếc Nút Xinh Xắn


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Trò chơi kim cương đã quá quen thuộc với chúng ta bởi cách chơi đơn giản và lối chơi cuốn hút. Game Buttons Crush là một trong số những phiên bản mới của trò chơi kim cương với những tính năng mới hấp dẫn, lôi cuốn. Hãy cùng taiarmy3.com khám phá tựa game thú vị này nhé.

Đến với game Buttons Crush bạn sẽ làm nhiệm vụ kết nối những chiếc nút xinh xắn, đầy màu sắc và thu thập những đồng tiền vàng trong thời gian sớm nhất có thể.
Nhiệm vụ của bạn không quá khó trong từng màn chơi game Buttons Crush nếu bạn nhận được những quyền trợ giúp như : dùng chiếc búa để phá vỡ một chiếc nút bất kì hay dùng tia sét thần kì để loại bỏ một loại nút tùy ý. Để nhận được quyền trợ giúp thì bạn phải kết nối những chiếc nút cùng loại từ 4 trở lên mới thu thập được phép thuật.
Game Buttons Crush có nhiều màn chơi cho bạn trải nghiệm. Mỗi màn chơi sẽ là một thử thách khác nhau từ dễ đến khó. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy xuất hiện những viên đá, những chiếc nút bị khóa không thể di chuyển. Đây cùng chính là thử thách dành cho bạn. Thật thú vị đúng không nào!

Hãy tải game Buttons Crush và tham gia vào trò chơi thú vị này nhé. Hãy nhớ là hoàn thành sớm nhiệm vụ trước khi thời gian trôi qua đấy nhé, đặc biệt bạn còn có cơ hội nhận được 3 ngôi sao vàng thành tích nữa đấy.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android