Tải Bubble Witch Saga - Phù Thủy Phá Bóng

Tải Bubble Witch Saga - Phù Thủy Phá Bóng


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Với một chiếc điện thoại sử dụng điều hành iOS bạn hãy tải trò chơi bắn bóng hấp dẫn này về và chơi vào những lúc rảnh rỗi nhé. Bubble Witch Saga hứa hẹn làm bạn hài lòng lắm đấy. Với âm thanh và đồ họa tốt, bạn sẽ có lúc phải "dán" mắt vào màn hình để phá những trái bóng. Bubble Witch Saga là trò chơi bắn bóng hấp dẫn trên Facebook. Trong trò chơi, người chơi sẽ hóa thân thanh phù thủy có nhiệm vụ làm nổ tất cả các bong bóng và tạo ra vô số con nhện nhằm che chắn cho "vạc luyện thuốc" của mụ. Cùng tải game Bubble Witch Saga về và chinh phục những thử thách ngay nhé. Hãy nhào lộn những trái bóng đi nào.

Cách chơi game thì vô cùng dễ dàng và đã quen thuộc với hầu hết mọi người rồi. Hãy chạm tay vào màn hình nơi những trái bóng đang nằm ở đó, và bạn muốn những chùm bóng nào bị phá thì hãy chạm đến chỗ đó. Với sự kết hợp của ít nhất là 3 trái bóng cùng màu là phá hủy được nó rồi và điểm số thuộc về bạn. Hãy là một phù thủy quyền lực nhất nhanh chóng hạ gục những trái bóng nhé.
Độ khó của trò chơi sẽ được tăng theo từng cấp độ. Với số lượng bong bóng dày đặc, người chiến thắng là người phá vỡ hết số bong bóng và ghi được số điểm cao nhất tính theo cấp số nhân. Bên cạnh đó, người chơi có thể cạnh tranh với bạn bè, đồng thời dự đoán xem những người có thể kiếm được số điểm cao nhất theo từng giai đoạn phát triển của trò chơi. Chơi game Bubble Witch Saga thật khéo léo nhé.Game có nhiều màn chơi hấp dẫn mà bạn sẽ phải chinh phục. Hãy thể hiện mình là một mụ phù thủy giỏi giang, tài trí để nhanh chóng chiến thắng trong tất cả cả màn chơi đấy nhé. Thật hấp dẫn với mỗi lần bóng nổ tung. Hãy thử thách mình qua hơn 150 levels hấp dẫn của trò chơi nhé.

Nhanh tay download game Bubble Witch Saga về điện thoại của mình và chơi đi nhé. Vào những lúc rảnh rỗi trong chốc lát, đây có thể sẽ là vị cứu tinh cho bạn đấy. Bạn sẽ tìm thấy được những niềm hào hứng ngay sau khi chơi game. Thật tuyệt vời. Chúc bạn sẽ chiếm hữu được hết tất cả số bóng kia.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android