Tải Block Blasters - Khối Màu Thông Minh

Tải Block Blasters - Khối Màu Thông Minh


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Block Blasters - một game trí tuệ dành cho những ai muốn thử sức mình với một trò chơi nho nhỏ. Hãy cùng taiarmy3.com khám phá tựa game này bạn nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi choi game Block Blasters là dùng những quả bomb nổ để tạo ra một lực đẩy đưa những khối màu màu nâu ra ngoài hai bên thanh chắn trắng. Nhiệm vụ của bạn sẽ xuất sắc hơn nếu bạn thu thập được 3 ngôi sao vàng.
Khi chơi game Block Blasters, ở mỗi màn chơi, bạn sẽ được cung cấp những quả bom nhất định để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hết bom mà bạn vẫn chưa thể đưa những khối màu màu nâu ra ngoài thì cũng nghĩa là bạn chưa thể vượt qua màn chơi này rồi đấy.
Những khối màu màu xanh không cần phải đưa ra ngoài, vì thế nếu bạn làm chúng rơi ra ngoài thanh chắn thì bạn cũng chưa thể vượt qua màn chơi đâu nhé.

Game Block Blasters là một trò chơi trí tuệ, vì thế bạn hãy suy nghĩ đặt bom ở chỗ nào là thích hợp nhất để hoàn thành nhiệm vụ nhé. Game có nhiều cấp độ chơi tha hồ cho bạn trải nghiệm. Mỗi cấp độ sẽ là một thử thách khác nhau. Hãy tải game Block Blasters và khám phá những điều thú vị, hấp dẫn ở những màn chơi sau bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android