Tải Bean Bean Bang - Cuộc Chiến Của Những Hạt Đậu

Tải Bean Bean Bang - Cuộc Chiến Của Những Hạt Đậu


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Có 1 lần, những chú mèo đã nghịch ngợm vào khu vườn của những hạt đậu và phá phách những luống hoa. Từ đó, họ hàng nhà đậu đã lên kế hoạch chiến đấu chống lại những chú mèo. Cuộc chiến của những hạt đậu bắt đầu ...

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Bean Bean Bang la điều khiển những hạt đậu cos màu giống nhau dàn trận thành hàng dọc, hàng ngang, hay hàng chéo với số lượng từ 5 trở lên để tan công bọn mèo phá phách, đồng thời bạn cũng sẽ được ghi điểm trong trò chơi này.
Hãy cố gắng chỉ huy thật khéo léo và ghi được combo điểm trong game Bean Bean Bang để nhận thêm nhiều vật phẩm hỗ trợ cho cuộc chiến nhé. Những vật ph
ẩm như xẻng, mũi tên xanh, đôi cánh thiên thần, ...sẽ phát huy tác dụng giúp bạn trong trường hợp khẩn cấp đấy. Những hạt đậu nhiều màu cũng có tác dụng biển đổi thành 1 màu bất kì nữa đấy.
Game Bean Bean Bang mang đến cho bạn một trò chơi trí tuệ vô cùng hấp dẫn giống như trò chơi ca rô kinh điển. Và khi nhập vai là người chỉ huy trong game, bạn sẽ phải đảm nhận trọng trách tiêu diệt bọn mèo phá phách.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android