Tải Assault Mission - Nhiệm Vụ Quan Trọng

Tải Assault Mission - Nhiệm Vụ Quan Trọng


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ phải hoàn thành hết nhiệm vụ của mình. Game thật hấp dẫn và đã chinh phục khá nhiều người chơi. Với game dành cho iOS này bạn sẽ thực sự say mê đấy. Có nhiều người đã bị game chinh phục nhưng nay bạn hãy chinh phục những nhiệm vụ của game đi nhé.

Assault Mission là một trong những game chiến thuật đỉnh cao trên iOs với các tính năng: 2 chế độ chơi game để lựa chọn: Chiến dịch & Survival. Chiến dịch chế độ gồm 60 giai đoạn đầy thách thức của hành động phòng thủ chiến lược. Survival chế độ tính năng gameplay vô cùng tận - chỉ cần xem trong bao lâu bạn có thể giữ cho cơ sở của bạn còn nguyên vẹn. Cùng tải game Assault Mission iOS về điện thoại và chơi ngay đi nào.
Game Assault Mission iOS còn có 3 cài đặt khó khăn có sẵn để chứa bất kỳ cấp độ của người chơi.  Chuyên sâu hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn chơi trò chơi có sẵn cho người chơi mới làm quen. Fast-paced, đáp ứng gameplay và điều khiển máy nghe nhạc trực quan với phím điều khiển ảo. Bạn có thể Truy cập vào thư viện nhạc cá nhân để lắng nghe trong khi chơi. Thật thú vị khi chơi game Assault Mission iOS này đúng không nào?
Trong trò chơi Assault Mission iOS này có Full iOS đa nhiệm và hỗ trợ màn hình Retina. Một điều khá quan trọng đó là mỗi cấp độ ở Mission Assault được kiểm tra để đảm bảo rằng nó có thể bị đánh đập mà không có bất kỳ mua trong ứng dụng.

Bạn hãy thể hiện mình là người thật tải giỏi khi tham gia vào trò chơi này nhé. Hãy chiến thắng để là người khéo léo nhất nhé. Cùng download game Assault Mission iOS về điện thoại của mình và chơi ngay những lúc bạn rảnh rỗi đấy. Chúc bạn sẽ luôn chiến thắng khi thử thách với trò chơi hấp dẫn này.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android