Tải Aspir o Matic - Cặp Đôi Uyên Ương

Tải Aspir o Matic - Cặp Đôi Uyên Ương


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Có 1 vương quốc xa xôi với tên gọi là PLOONY. Các cư dân ở đây vô cùng thân thiện và sống chan hòa với nhau. Nhưng đâu đó ven bìa rừng phía tây, OMBRON, hay còn gọi là “chúa tể bóng đêm” là mối de đọa cực kỳ đáng sợ với họ. Hắn luôn tìm mọi cách để chia rẽ những đôi lứa đang yêu. Và thật không may, 2 nhân vật chính của chúng ta, Ploon và Plaan lại lọt vào tầm ngắm của lão….

Đến với game Aspir o Matic bạn sẽ được giao nhiệm vụ giúp đỡ Ploon và Plaan tìm lại nhau trong mỗi vòng chơi một cách an toàn. Bạn hãy giúp cho họ có thể đến gần nhau và chặn đứng âm mưu xấu xa của chúa tể bóng đêm.
Mỗi màn chơi trong game Aspir o Matic là một cuộc thử thách dành cho bạn. Bạn sẽ phải suy nghĩ thật kĩ để có thể tìm ra con đường tốt nhất giúp cho đôi bạn trẻ tìm được nhau. 
Người chơi game Aspir o Matic có thể  di chuyển 2 nhân vật chính bằng cách chạm vào họ. Họ có thể lăn cũng có thể bay tùy theo sự điều khiển của bạn đấy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng những vật phẩm hỗ trợ như: bạn có thể phá những thùng thuốc nổ để mở đường hay nâng cao hoặc hạ thấp thanh chắn, ...

Thu thập những tiền thưởng trong những màn chơi để tăng thêm điểm số bạn nhé. Nhiệm vụ của bạn sẽ thật xuất sắc khi bạn thu thập được 3 chiếc lá vàng ở mỗi màn chơi đấy. Hãy tải game Aspir o Matic và khéo léo đưa hai người bạn gặp lại nhau trong trò chơi trí tuệ này bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android