Tải Aqua Frenzy - Xếp Hình Dưới Nước

Tải Aqua Frenzy - Xếp Hình Dưới Nước


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đồng hành cùng taiarmy3.com và tham gia trò chơi Aqua Frenzy - game xếp hình, thải banh dưới nước. Hãy cùng khám phá bạn nhé. Game Aqua Frenzy là một trò chơi dựa trên nguyên tắc vật lí dưới nước. Khi chơi game, nhiệm vụ của bạn là làm cho những quả banh rơi vào chiếc rổ hay xếp những chiếc vòng vào cột, ...

Người chơi game Aqua Frenzy sẽ chạm vào màn hình phía dưới để điều khiển quả banh làm cho nó rơi vào chiếc rổ hay di chuyển những khối màu vào đúng vị trí trong giới hạn thời gian cho phép. Những màn chơi sau, bạn sẽ được thử thách nhiều hơn khi chiếc rổ, khối màu sẽ không đứng yên. Chúng di chuyển qua lại làm ảnh hưởng đến tầm ngắm của bạn.

Game Aqua Frenzy có cách chơi đơn giản nhưng để vượt qua mỗi màn chơi thì không hề dễ dàng chút nào. Bạn phải cố gắng nhiều đấy. Game có rất nhiều cấp độ cho bạn trải nghiệm. Quả thật đây là một game gây nghiện khi bạn muốn vượt qua màn chơi này lại muốn chinh phục màn chơi khác. Hãy tải game Aqua Frenzy và cùng thưởng thức tựa game giải trí này bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android